Phát huy vai trò của các tạp chí lý luận chính trị trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch - PHẠM THỊ THU HUYỀN (Tạp chí Lý luận chính trị, 2026)
Việc phát huy vai trò của các tạp chí lý luận chính trị trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch là nhiệm vụ cơ bản và luôn là yêu cầu cấp thiết. Bài viết phân tích vai trò của các tạp chí lý luận chính trị trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; từ đó nêu một số giải pháp góp phần nâng cao vai trò, vị thế và hiệu quả tuyên truyền của các tạp chí lý luận chính trị, củng cố vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.