Phê phán luận điệu xuyên tạc quan điểm Đại hội XIV của Đảng về đối ngoại - NGUYỄN VĂN NGUYÊN (Tạp chí Lý luận chính trị, 2026)
Bài viết nhận diện, phê phán các luận điệu xuyên tạc quan điểm tại Đại hội XIV của Đảng về đẩy mạnh đối ngoại, hội nhập quốc tế; khẳng định đây là quan điểm đúng đắn, có cơ sở khoa học và thực tiễn; quan điểm của Đảng có nền tảng vững chắc từ lý luận của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và sự phát triển nhất quán đường lối đối ngoại của Đảng.
Keywords: đẩy mạnh đối ngoại; hội nhập quốc tế; Đại hội XIV của Đảng; phê phán luận điệu xuyên tạc