Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đổi mới quản lý đầu tư theo hướng tập trung, thống nhất, chuyên nghiệp và hiệu quả - HOÀNG VĂN HÙNG (Tạp chí Lý luận chính trị, 2026)
Trong những năm qua, trong sự phát triển toàn diện của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, hoạt động đầu tư cơ sở vật chất ngày càng lớn và đa dạng, được triển khai trên nhiều địa bàn, phục vụ nhiều loại hình hoạt động, sử dụng nguồn lực lớn. Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng chuyên ngành của Học viện được thành lập, đáp ứng yêu cầu đổi mới phương thức quản lý đầu tư xây dựng theo hướng tập trung, thống nhất, chuyên nghiệp và hiệu quả.
Keywords: Vai trò chủ thể; sức mạnh của nhân dân; Đại hội XIV của Đảng