Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Gia Lai trong giai đoạn hiện nay - NGUYỄN TRIỀU TIÊN (Tạp chí Lý luận chính trị, 2026)
Trong bối cảnh cải cách hành chính, chuyển đổi số và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trở thành yêu cầu cấp thiết đối với các địa phương, trong đó có tỉnh Gia Lai. Bài viết phân tích thực trạng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Gia Lai đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác này trong giai đoạn tới.