Nâng cao chất lượng giảng dạy môn Tư tưởng Hồ Chí Minh ở trường đại học theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng - TRẦN THỊ MINH TUYẾT; LÊ THỊ THẢO (Tạp chí Lý luận chính trị, 2026)
Trong chương trình đào tạo bậc đại học, học phần Tư tưởng Hồ Chí Minh đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Bài viết làm rõ sự cần thiết phải nâng cao chất lượng giảng dạy môn Tư tưởng Hồ Chí Minh theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIV và đề xuất một số giải pháp nhằm tạo ra chuyển biến tích cực về chất lượng giảng dạy môn học này nói riêng và các môn lý luận chính trị nói chung ở nước ta hiện nay.