Xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý đủ phẩm chất, năng lực, uy tín theo tư tưởng Hồ Chí Minh - ĐINH NGỌC QUÝ (Tạp chí Lý luận chính trị, 2026)
Xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý đủ phẩm chất, năng lực, uy tín theo tư tưởng Hồ Chí Minh là nhiệm vụ then chốt của công tác xây dựng Đảng hiện nay. Bài viết nhấn mạnh yêu cầu đổi mới công tác cán bộ theo hướng khoa học, minh bạch; tăng cường kiểm soát quyền lực, phát huy trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu. Qua đó, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý đáp ứng yêu cầu phát triển nhanh và bền vững của đất nước trong bối cảnh mới.